Videos, Members, Events, Audio Files, Photos और Blogs में खोजें Search

मेरा Blog

«पीछे

Những mẫu cổng trang trí sinh nhật cho bé

Jul 13, 2018

86 अवलोकनें
     (0 रेटिंग)

 Một trong những cách trang trí tiệc sinh nhật cho bé một cách chuyên nghiệp, đó chính là sử dụng chiếc cổng bong bong nghe thuat tphcm thật tráng lệ và phù hợp với bé. Cứ mỗi một năm trôi qua thì con của bạn lại lớn thêm một tuổi và mỗi lần sắp đến ngày sinh nhật của con thì các bậc cha mẹ lại vô cùng háo hức và quan tâm đến việc phải tổ chức tiệc sinh nhật năm nay cho con như thế nào để khác biệt so với mọi năm.

 

Cổng bong bóng Kool Style thực hiện


Bạn đã có dám đổi mới một phương thức trang trí tiệc sinh nhật thật đặc biệt và nổi bật cho con bằng việc kết hợp rất nhiều loại bong bóng lại với nhau tạo thành một chiếc cổng ra vào bữa tiệc thật hoành tráng chưa.

          Để làm được một chiếc cổng bong bong sinh nhat cho be thật đẹp thì phải cần có đầy đủ các yếu tốt sau : đầu tiên là bong bóng với bong bóng thì cần phải có một số lượng bong bóng rất lớn. Và chúng cần có sự đa dạng về chủng loại để có thể tạo hình, nhiều hình ảnh sẽ được xuất hiện trên chiếc cổng.

 

Những hình ảnh xuất hiện trên chiếc cổng là những hình ảnh liên quan đến chủ đề trang trí của bữa tiệc. Không chỉ hình ảnh mà ngay cả đến màu sắc chủ đạo của chiếc cổng cũng sẽ phụ thuộc vào chủ đề trang trí.

 

          Kool Style xin được giới thiệu một số chủ đề trang trí cổng bong bóng giành cho bé gái:

 

-         Cổng bong bóng sinh nhật công chúa : với cổng bong bóng sinh nhật công chúa màu sắc chủ đạo sẽ là nhiều màu khác nhau như màu hồng phấn, màu tím, xanh, vàng để làm tăng sự dễ thương của các bé gái. Hình ảnh sẽ xuất hiện trên chiếc cổng là một nàng công chúa bong bóng vô cùng xinh xắn hoặc sẽ là hai nàng công chúa nếu đó là một cặp công chúa sinh đôi.

 

Tham khảo thêm nhiều mẫu cổng bong bóng tuyệt đẹp tại đây : http://bongbongnghethuat.com/cong-bong-bong

 

Những bông hoa tươi tắn đang nở rộ khoe sắc bên cạnh nàng công chúa bong bóng sẽ càng làm cho nàng công chúa thêm đẹp hơn. Một con số thật lớn làm từ bóng trang trí sinh nhật thể hiện số tuổi của bé cũng sẽ là điểm làm nổi bật lên chiếc cổng của riêng bé nhà bạn.

 

Cổng bong bóng rừng xanh cho bé trai


Xem thêm thông tin và hình ảnh cổng bong bóng sinh nhật công chúa tại đây !

 

-         Cổng bong bóng sinh nhật bé gái tuổi khỉ : chiếc cổng này đặc biệt ở chỗ sẽ mang chủ đề trang trí là chính con giáp của bé gái nhà bạn. Có phải chúng mang một ý nghĩa rất đặc biệt và ý nghĩa đúng không nó sẽ là một món quà rất thú vị mà bạn có thể dành tặng cho bé.

 

Sự dễ thương lém lĩnh của các bé gái tuổi khỉ sẽ mang lại những ý tưởng trang trí cho đội ngũ trang trí của Kool Style. Và tất nhiên nhân vật chính sẽ xuất hiện trên chiếc cổng là những nàng khỉ bằng bong bóng thật đáng yêu rồi.

 

Tham khảo thêm hình ảnh, màu sắc, giá,… của cổng bong bóng bé gái tuổi khỉ tại đây !

 

Cổng bong bóng trang trí sinh nhật bé trai của Kool Style :

-         Cổng bong bóng chủ đề đại dương xanh : đây là một trong những chiếc cổng rất được các bé trai yêu thích vì chúng được sử dụng màu sắc chủ đạo là màu xanh biển rất nổi bật, tươi mát đồng thời những hình ảnh sinh vật dưới đáy đại xương sẽ được thể hiện trên chiếc cổng ấy. Những hình ảnh ấy vừa mang nét dễ thương, vừa mang tính mạnh mẽ. Vì vậy các bậc phụ huynh thường xử dụng chiếc cổng bong bóng mang chủ đề này để trang trí sinh nhật cho bé trai nhà mình. Bên trong không gian bữa tiệc bạn có thể trang trí thêm bóng bay để thêm lung linh và Kool Style là địa chỉ bán bóng bay sinh nhật rất uy tín tại TPHCM.

 

Tham khảo thêm về cổng bong bóng đại dương tại đây  !

-         Cổng bong bóng chủ đề rừng xanh : lại thêm một chủ đề thú vị khác mang hơi hướng tự nhiên và thể hiện được nét mạnh mẽ trong tính cách của các bé trai. Nếu chiếc cổng đại dương thể hiện các loài sinh nhật sống dưới đáy đại dương, thì với chiếc cổng rừng xanh. Kool Style sẽ mang cả một khu vườn nhiệt đới đến với bữa tiệc sinh nhật của con bạn.

Cổng bong bóng chuột Mickey dễ thương

Tham khảo cổng bong bóng rừng xanh tại đây !

Ngoài 4 chủ đề trên Kool Style còn rất rất nhiều chủ đề khác nhau cho ba mẹ và các bé cùng nhau lựa chọn. Hãy vào website của Kool Style để tham khảo thêm http://bongbongnghethuat.com .

Thay vì mua bong bóng ở chợ lớn và bạn không biết làm sao để tạo ra một chiếc cổng, vậy hãy dùng gói dịch vụ trang trí cổng bong bóng của Kool Style thôi nào.