Videos, Members, Events, Audio Files, Photos और Blogs में खोजें Search

मेरा Blog

«पीछे

Chuyện con gái tại sao ngực bị xệ đến như vậy

Aug 15, 2019

11 अवलोकनें
     (0 रेटिंग)

Khi nhìn thấy vòng 1 có dấu hiệu bị chảy xệ, teo tóp thì rất nhiều cô gái thường cảm thấy lo lắng và mất tự tin. Ngoài do yếu tố di truyền thì một số thói quen hàng ngày của con gái cũng có thể là nguyên nhân khiến vòng 1 bị mất cân đối. Cùng tìm hiểu tại sao ngực bị xệ nhé!Tại sao ngực bị xệ đến như vậy?

Collagen và elastin là 2 thành phần chính đã làm nên sự săn chắc của cấu trúc da. Nếu chúng bị suy giảm đột ngột thì da trở nên nhăn nheo, chảy xệ rất nhanh chóng. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự suy hụt của 2 thành phần này nhưng chủ yếu là do:

Khi bắt đầu bước vào tuổi 25, cơ thể phụ nữ bắt đầu bước vào quá trình lão hóa, các collagen và elastin bắt đầu hao hụt dần đi khiến cho hệ thống mô nâng đỡ của ngực bị yếu đi.

– Sau khi sinh, vòng 1 của phụ nữ càng trở nên “xuống cấp” trầm trọng vì sự thay đổi nội tiết tố. Lượng sữa quá nhiều làm cho các mô mỡ ở tuyến vú bị chèn ép dẫn đến teo nhỏ và chảy xệ.

– Việc ăn kiêng và tập luyện giảm cân quá mức là một trong những nguyên nhân đẩy nhanh quá trình chảy xệ ở ngực.>>>THAM KHẢO: cách chữa ngực nhão và chảy xệ

Mặc áo ngực không đúng kích cỡ

Một số cô nàng cho rằng, việc áo ngực mới mua về dù có hơi chật nhưng sẽ dần giãn ra theo thời gian. Tuy nhiên, thì đây lại là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, bởi bạn mặc áo ngực quá chật thì vòng 1 sẽ bị chèn ép, gây biến dạng khuôn ngực và tắc nghẽn các mạch máu bên trong. Đây chính là một trong các nguyên nhân hàng đầu khiến cho vòng 1 bé dần và làm tăng cao các nguy cơ ung thư vú, đột quỵ do tắc nghẽn mạch máu.

Hay khom lưng khi đứng, ngồi

Thói quen này gây ảnh hưởng không tốt cho sự phát triển của vòng 1, do khi bạn khom lưng quá nhiều cả lúc đứng hoặc ngồi thì ngực sẽ dần bị chảy xệ,tư thế này còn làm ảnh hưởng đến cột sống và gây biến dạng cơ thể.

>>>THAM KHẢO: ngực bị chảy xệ phải làm saoKhông cởi áo ngực trước khi ngủ

Nhiều cô nàng thường hay quên việc cởi bỏ chiếc áo ngực ra trước khi đi ngủ mà không hề hay biết rằng, đây lại là một thói quen rất gây hại không nhỏ tới vòng 1. Mặc áo ngực khi ngủ vừa khiến cho vòng 1 của bạn bị chèn ép suốt một đêm, vừa gây cảm giác bí bách và khó chịu, đồng thời còn làm tắc nghẽn mạch máu.

Chế độ ăn không lành mạnh

Ăn uống thất thường,thường xuyên bỏ bữa,nhịn ăn cũng là một trong những thói quen rất xấu khiến vòng 1 của bạn ngày càng chảy xệ, mất đi phom dáng. Bên cạnh đó, nếu cơ thể của bạn không có chất béo bổ sung thì vòng ngực cũng sẽ dần teo tóp, giảm size theo thời gian.

>>>Bàn luận nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng: https://tamsudaokeo.org