<p style='margin:0px; text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> You need Adobe Flash Player to see this video<br><br> <a href='http://www.macromedia.com/go/getflashplayer' style='text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> Get the Flash Player</a></p>
Videos, Members, Events, Audio Files, Photos और Blogs में खोजें Search

vấn đề – chỗ kín ngứa ngáy cùng với tiết rất nhiều dịch màu vàng là dấu hiệu của bệnh gì? Có nguy hiểm không? Chữa thế nào?

Giải đáp:

khí hư tại trạng thái bình thường
huyết trắng là 1 dạng chất nhầy dính, lỏng, có màu trắng trong hoặc như sữa tươi. Nó gồm chủ yếu là nước và một số thành phần như urea, acetic acid, lactic acid, pyridine, squalene, dung dịch một số alcohol cùng với các glycol, các ketone, và một số aldehyde.

dịch tiết âm đạo thường hay tiết rất nhiều trước chu kỳ nguyệt hoặc thời điểm mang bầu của chị em. Dịch nhầy "cô bé" có đặc tính axit nhẹ, Nếu như phái đẹp bị một số bệnh lây lan qua đường tình dục liệu có đặc điểm axit hơn. Nó có khả năng khác biệt nhau trong đặc điểm thống nhất, kết cấu, mùi vị, màu sắc cũng như mùi hôi, Căn cứ vào kích thích tình dục, các thời kỳ của chu kỳ kinh nguyệt, quá trình hiện diện của nhiễm trùng, những dạng thuốc, những nhân tố di truyền và chế độ ăn uống.

huyết trắng có màu vàng cùng với ngứa chỗ kín có nguy hiểm không?
huyết trắng có màu vàng là một trong số các trường hợp dịch tiết âm đạo chứng bệnh. Dịch tiết chuyển đến màu vàng là sự cảnh báo phái đẹp bị viêm phụ khoa bởi vì bị nhiễm kí sinh trùng Trichomonas (trùng roi).

các biểu hiện thường hay kéo dài từ 1 tuần cho tới một tháng. Ngoài quá trình mất cân bằng về màu sắc dịch tiết âm đạo, bệnh nhân còn kèm theo những dấu hiệu khác như là cảm nhận đau rát khi đi đái, "làm chuyện ấy", dịch âm đạo có mùi hôi, ngứa ngáy khu vực sinh sản. Bệnh phụ khoa bởi vì viêm nhiễm Trichomonas thường không tìm được biểu hiện đặc trưng lúc bị bệnh. ≪Trích nguồn wikipedia>

chị em mắc bệnh này chớ nên xét nghiệm và trị kịp thời thì có nguy cơ gây một số tai biến tại đường sinh dục như:

Viêm âm đạo: bị viêm âm đạo lâu ngày có nguy cơ gây nên các biến chứng ở đường sinh sản vì ký sinh trùng ký sinh làm cho nữ gặp rất nhiều bất tiện trong sinh hoặt trong ngày và chuyện vợ chồng.

Viêm phần phụ: làm cho nữ giới mắc rong kinh, có khả năng viêm buồng trứng hoặc viêm tắc vòi trứng.

Viêm cổ tử cung: là hậu quả hết sức nguy hại sau lúc nhiễm trùng roi, lúc khám thấy niêm mạc tử cung viêm đỏ, sưng to, khiến bệnh nhân thấy đau rát, ngứa ngáy.

nhiễm trùng đường tiết niệu: thỉnh thoảng có những biểu hiện không rõ ràng, một số trường hợp nữ giới tiểu tiện chảy mủ, tiểu lắt nhắt, bệnh đái buốt, kiểm tra xét nghiệm có khả năng xuất hiện vi khuẩn được biểu hiện bằng các dấu hiệu viêm đường niệu đạo rõ hoặc không rõ; có trường hợp bệnh nhân đi đi đái có mủ, tiểu buốt cùng với có khả năng tìm thấy kí sinh trùng Trichomonas trong mẫu nước tiểu thăm khám.

Vô sinh: hậu quả này Thực tế hiện nay được xác nhận là bởi vì ký sinh trùng tiết ra một loại chất nhầy hình thành nút bao bọc cũng như chặn đứng ống cổ tử cung trở ngại con đường mang thai của trứng cũng như tinh binh.

Mặt khác khí hư màu vàng còn có nguy cơ là tình huống nhiễm trùng bởi vì lậu cầu khuẩn cầu gây. Nếu mà từ dịch tiết âm đạo từ màu vàng chuyển sang huyết trắng dạng mủ vàng, có nghĩa đang chuyển sang giai đoạn viêm nặng nề, có khả năng là viêm nội mạc dạ con hay đau vùng chậu giai đoạn đầu.

huyết trắng đổi màu cần phải ánh trạng thái sức khỏe không bình thường tại chỗ nhạy cảm của phái đẹp, coi chi tiết bài viết: một số màu sắc thất thường của khí hư

ngứa chỗ kín và ra dịch màu vàng điều trị thế nào?
Nếu như huyết trắng thất thường, cần dừng ngay vận động quan hệ tình dục, đến gặp bác sĩ y tế để được kiểm tra cũng như chữa trị sớm.

Chẩn đoán:

vấn đề chẩn đoán tìm bệnh trùng roi âm đạo ở nữ thường dễ dàng hơn bạn nam. Có thể làm bằng thăm khám thẳng, soi tươi bệnh phẩm là chất tiết âm đạo trong nước muối tinh sinh lý hay cấy chất tiết âm hộ truy cập môi trường Diamond hay môi trường Trussell-Johnson. Cũng có nguy cơ làm tiêu bản hàng loạt trên lam kính Sau đó nhuộm giemsa để soi phát hiện dưới kính hiển vi quang học.

điều trị bệnh nhiễm trùng roi sinh dục:

dùng thuốc uống cùng với thuốc đặt "cô bé" hữu hiệu được bác sĩ chuyên khoa y tế kê đơn rõ ràng
có nguy cơ phối hợp với những thuốc diệt nấm cũng như vi khuẩn khác biệt bởi trong khi chữa vi khuẩn, môi trường âm hộ có khả năng mất cân bằng khiến cho nấm cùng với virus có điều kiện tiến triển gây ra bệnh.
điều trị cho cả bạn gái của người bị bệnh.
Chú ý: Không sử dụng thuốc cho chị em phụ nữ có bầu 3 tháng đầu. Trong lúc sử dụng thuốc không nên sử dụng rượu, không "yêu" tình dục.
Về việc phòng chống bệnh, bị nhiễm ký sinh trùng Trichomonas được định vị là có nguy cơ tiếp diễn tại mọi lứa tuổi tuy nhiên chủ yếu là nữ giới lớn lên, đã từng "làm chuyện ấy" tình dục. Nhất là những đối tượng có giao hợp tình dục hàng ngày không an toàn cùng với với nhiêu bạn gái. Vì thế, muốn phòng bệnh cần phải cắt đứt đường lây với các phương pháp với nguồn lây bệnh và nhận biết, trị tốt một số bệnh nhân để đề phòng những biến chứng, các tiếp diễn xấu có thể xảy ra. Nhằm tiến hành được hai mục tiêu cơ bản này, chiến lược phòng tránh bệnh lây lan qua con đường tình dục, trong đó có bệnh trùng roi âm hộ là phải nhận thấy sớm, chữa sớm; quản lý những tình huống bệnh; truyền thông giáo dục sức khỏe; giáo dục cộng đồng cùng với tư vấn về y tế.

ngứa ngáy vùng kín cũng như ra dịch màu vàng là bệnh gì?
vấn đề – vùng kín ngứa ngáy cùng với tiết rất nhiều dịch màu vàng là dấu hiệu của bệnh gì? Có nguy hại không? Chữa thế nào?

Giải đáp:

khí hư ở trạng thái thường thì
huyết trắng là một kiểu chất nhầy dính, lỏng, có màu trắng trong hay như sữa tươi. Nó gồm chính là nước và những đối tượng như urea, acetic acid, lactic acid, pyridine, squalene, dung dịch những alcohol cùng với những glycol, các ketone, cùng với một số aldehyde.

dịch âm đạo thường hay tiết nhiều trước chu kỳ nguyệt hay thời điểm mang thai của phái đẹp. Dịch nhầy "cô bé" có đặc tính axit nhẹ, Nếu như chị em phụ nữ mắc những bệnh lây qua đường tình dục liệu có tính axit hơn. Nó có nguy cơ khác biệt nhau trong đặc điểm thống nhất, kết cấu, mùi vị, màu sắc cũng như mùi hôi, Tùy thuộc vào kích ứng tình dục, một số giai đoạn của vòng kinh, quá trình hiện diện của nhiễm trùng, các dạng thuốc, những nhân tố di truyền và khẩu phần ăn uống.

dịch âm đạo có màu vàng kèm theo ngứa chỗ kín có nguy hại không?
dịch tiết âm đạo có màu vàng là một trong số những trường hợp dịch âm đạo chứng bệnh. Dịch tiết chuyển tới màu vàng là sự cảnh báo nữ mắc viêm phụ khoa do nhiễm kí sinh trùng Trichomonas (trùng roi).

những triệu chứng thường hay lâu ngày từ 7 ngày cho đến một tháng. Phía ngoài sự mất cân bằng về màu sắc dịch tiết âm đạo, người bệnh còn cùng với các dấu hiệu nhận biết không giống như là cảm thấy đau rát lúc đi giải, giao hợp, dịch âm đạo thấy mùi hôi, ngứa ngáy chỗ sinh dục. Bệnh về phụ khoa do viêm nhiễm Trichomonas thường không xác định được triệu chứng đặc trưng lúc nhiễm bệnh. ≪Trích nguồn wikipedia>

phụ nữ mắc bệnh này chớ nên thăm khám cũng như điều trị sớm thì có nguy cơ dẫn tới những tai biến tại đường sinh dục như:

Viêm âm đạo: viêm âm đạo lâu ngày có thể dẫn tới các tai biến ở đường sinh sản do ký sinh trùng ký sinh làm cho nữ giới gặp không ít phiền toái trong sinh hoặt hằng ngày và chuyện chăn gối.

Viêm phần phụ: làm cho nữ bị rong kinh, có khả năng viêm buồng trứng hay viêm tắc vòi trứng.

Viêm cổ tử cung: là biến chứng hết sức nguy hiểm sau khi viêm nhiễm roi, lúc thăm khám xuất hiện niêm mạc dạ con viêm đỏ, sưng tấy, làm cho người bị bệnh xuất hiện nóng rát, ngứa ngáy.

viêm nhiễm đường tiết niệu: đôi lúc có một số biểu hiện không rõ ràng, một vài trường hợp chị em đi đái chảy mủ, tiểu dắt, đi tiểu buốt, xét nghiệm kiểm tra có thể thấy vi khuẩn được dấu hiệu nhận biết với các biểu hiện viêm đường tiểu rõ hoặc không rõ; có tình huống bệnh nhân đi đi đái chảy mủ, đi tiểu buốt và có nguy cơ tìm thấy kí sinh trùng Trichomonas trong mẫu nước đái kiểm tra.

Vô sinh: tai biến này Ngày nay được xác nhận là bởi vi khuẩn tiết ra một loại chất nhầy hình thành nút bao bọc cùng với chặn đứng ống cổ dạ con ngăn cản con đường có bầu của trứng cũng như tinh binh.

Bên cạnh đó huyết trắng màu vàng còn có khả năng là tình huống viêm nhiễm bởi vì song cầu khuẩn cầu dẫn tới. Nếu từ dịch âm đạo từ màu vàng chuyển tới huyết trắng loại mủ vàng, có nghĩa đang chuyển đến giai đoạn viêm nặng, có khả năng là viêm nội mạc dạ con hay viêm vùng xương chậu cấp tính.

dịch âm đạo đổi màu phải ánh trạng thái sức khỏe bất thường tại vùng mẫn cảm của chị em phụ nữ, xem cụ thể bài viết: những màu sắc thất thường của dịch tiết âm đạo

ngứa chỗ kín cùng với ra dịch màu vàng điều trị thế nào?
Nếu mà dịch âm đạo thất thường, cần phải dừng ngay vận động giao hợp tình dục, tới bắt gặp bác sĩ y tế để được kiểm tra cũng như trị kịp thời.

Chẩn đoán:

vấn đề kết luận xác định bệnh trùng roi "cô bé" tại chị em thường hay dễ dàng hơn nam giới. Có nguy cơ làm với kiểm tra thẳng, soi tươi bệnh phẩm là chất tiết "cô bé" trong nước muối tinh sinh dục hoặc cấy chất tiết "cô bé" vào môi trường Diamond hay môi trường Trussell-Johnson. Cũng có nguy cơ làm cho tiêu bản hàng loạt trên lam kính Tiếp đó nhuộm giemsa để soi phát hiện dưới kính hiển vi quang học.

chữa trị bệnh viêm nhiễm roi sinh dục:

lấy thuốc sử dụng cũng như thuốc đặt âm hộ hữu hiệu được chuyên gia y tế kê đơn cụ thể
có thể phối hợp đối với các thuốc diệt nấm và vi khuẩn không giống do trong quá trình điều trị ký sinh trùng, môi trường âm đạo có khả năng rối loạn khiến nấm cũng như virus có điều kiện tiến triển dẫn tới bệnh.
trị cho cả người nữ của người bị bệnh.
Chú ý: Không lấy thuốc cho nữ có thai 3 tháng đầu. Trong khi dùng thuốc không nên uống rượu, không "làm chuyện ấy" tình dục.
Về việc phòng chống bệnh, lây nhiễm ký sinh trùng Trichomonas được định vị là có nguy cơ xảy ra ở tất cả mọi người nhưng mà chính là phái đẹp trưởng thành, đã từng "lâm trận" tình dục. Đặc biệt là những thành phần có "lâm trận" tình dục liên tiếp không sử dụng bao cao su cũng như đối với nhiêu người yêu. Chính vì vậy, muốn phòng bệnh cần cắt đứt đường lây truyền bằng một số biện pháp với nguồn lây nhiễm bệnh cùng với phát hiện, trị tốt những người bị bệnh để phòng chống các hậu quả, những tiếp diễn xấu có khả năng diễn ra. Nhằm làm được hai mục tiêu cơ bản này, chiến lược phòng chống bệnh truyền nhiễm qua con đường tình dục, trong đó có bệnh vi khuẩn âm hộ là phải nhận thấy sớm, điều trị sớm; quản lý những trường hợp bệnh; truyền thông giáo dục sức khỏe; giáo dục cộng đồng và giải đáp về y tế.

ngứa ngáy khu vực kín cùng với ra dịch màu vàng là bệnh gì?
băn khoăn – vùng kín ngứa và tiết nhiều dịch màu vàng là biểu hiện của bệnh gì? Có nguy hại không? Chữa thế nào?

Giải đáp:

huyết trắng tại trạng thái thường thì
dịch tiết âm đạo là một kiểu chất nhầy dính, lỏng, có màu trắng trong hay như sữa tươi. Nó gồm chính là nước cùng với một số đối tượng như urea, acetic acid, lactic acid, pyridine, squalene, hỗn hợp một số alcohol cũng như những glycol, một số ketone, và các aldehyde.

huyết trắng thường hay tiết rất nhiều trước chu kỳ nguyệt hay thời gian có thai của phái đẹp. Dịch nhầy "cô bé" có tính axit nhẹ, Nếu như phái đẹp mắc một số bệnh lây qua đường tình dục thì có tính axit hơn. Nó có khả năng khác nhau trong đặc tính thống nhất, kết cấu, mùi vị, màu sắc và mùi hôi, Dựa vào kích ứng tình dục, những giai đoạn của vòng kinh, quá trình hiện diện của viêm nhiễm, một số dạng thuốc, một số yếu tố di truyền cũng như khẩu phần ăn uống.

huyết trắng có màu vàng cùng với ngứa chỗ kín có nguy hiểm không?
dịch âm đạo có màu vàng là một trong số những trường hợp dịch tiết âm đạo bệnh lý. Dịch tiết chuyển sang màu vàng là dấu hiệu cho thấy chị em mắc viêm phụ khoa vì bị nhiễm kí sinh trùng Trichomonas (trùng roi).

các dấu hiệu thường lâu ngày từ 7 ngày cho tới một tháng. Ngoài sự biến đổi về màu sắc huyết trắng, người bị bệnh còn đi kèm một số biểu hiện không giống như là cảm thấy đau rát khi tiểu tiện, "làm chuyện ấy", dịch âm đạo có mùi hôi, ngứa vùng sinh sản. Bệnh về phụ khoa bởi nhiễm khuẩn Trichomonas thường hay không định vị được biểu hiện rõ ràng lúc nhiễm bệnh. ≪Trích nguồn wikipedia>

phái đẹp bị bệnh này không được xét nghiệm cũng như chữa sớm thì có thể dẫn tới các hậu quả tại đường sinh dục như:

Viêm âm đạo: viêm nhiễm âm đạo lâu ngày có nguy cơ dẫn đến một số tai biến tại đường sinh sản bởi ký sinh trùng ký sinh khiến cho phụ nữ gặp không ít bất tiện trong sinh hoặt hằng ngày cùng với đời sống tình dục.

Viêm phần phụ: khiến phụ nữ mắc rong kinh, có nguy cơ viêm buồng trứng hoặc viêm tắc vòi trứng.

Viêm cổ tử cung: là tai biến rất nguy hiểm sau khi viêm nhiễm roi, lúc khám xuất hiện niêm mạc dạ con viêm đỏ, sưng to, khiến bệnh nhân thấy nóng rát, ngứa.

viêm nhiễm đường tiết niệu: thỉnh thoảng có các biểu hiện không đặc trưng, một vài trường hợp nữ tiểu tiện có mủ, tiểu són, đái buốt, kiểm tra xét nghiệm có thể xuất hiện vi rút được dấu hiệu bằng một số dấu hiệu nhận biết viêm đường tiểu rõ hay không rõ; có tình huống người bị bệnh đi đi giải có mủ, đái buốt và có khả năng tìm thấy kí sinh trùng Trichomonas trong mẫu nước đái kiểm tra.

Vô sinh: tai biến này Thực tế hiện nay được xác nhận là bởi vì ký sinh trùng tiết ra một loại chất nhầy hình thành nút bao bọc cùng với ngăn ngừa ống cổ tử cung ngăn cản con đường có thai của trứng và tinh binh.

Ngoài ra khí hư màu vàng còn có nguy cơ là tình huống viêm nhiễm do vi khuẩn lậu cầu gây. Nếu như từ huyết trắng từ màu vàng chuyển sang huyết trắng dạng mủ vàng, có nghĩa đang chuyển đến thời kỳ viêm nặng, có thể là viêm nội mạc dạ con hay viêm vùng xương chậu giai đoạn đầu.

huyết trắng đổi màu cần phải ánh trạng thái sức khỏe không bình thường tại chỗ mẫn cảm của phụ nữ, coi cụ thể bài viết: những màu sắc bất thường của dịch tiết âm đạo

ngứa chỗ kín cũng như ra dịch màu vàng chữa thế nào?
Nếu như dịch tiết âm đạo thất thường, cần phải dừng ngay vận động quan hệ tình dục, đến thấy chuyên gia y tế để được xét nghiệm cũng như chữa trị sớm.

Chẩn đoán:

việc chẩn đoán xác định bệnh trùng roi âm hộ tại phái đẹp thường đơn giản hơn đàn ông. Có thể tiến hành với kiểm tra trực tiếp, soi tươi bệnh phẩm là chất tiết "cô bé" trong nước muối tinh sinh sản hay cấy chất tiết "cô bé" đăng nhập môi trường Diamond hoặc môi trường Trussell-Johnson. Cũng có nguy cơ khiến cho tiêu bản hàng loạt trên lam kính Sau đó nhuộm giemsa để soi phát hiện dưới kính hiển vi quang học.

trị bệnh viêm nhiễm roi sinh dục:

lấy thuốc dùng cũng như thuốc đặt "cô bé" đặc hiệu được bác sĩ chuyên khoa y tế kê đơn rõ ràng
có nguy cơ phối hợp với các thuốc diệt nấm cũng như vi rút khác bởi trong quá trình trị ký sinh trùng, môi trường "cô bé" có nguy cơ thay đổi khiến cho nấm cùng với virus có cơ hội phát triển dẫn tới bệnh.
trị cho cả bạn trai của người bệnh.
Chú ý: Không lấy thuốc cho phụ nữ có thai 3 tháng đầu. Trong lúc dùng thuốc chớ nên dùng rượu, không "lâm trận" tình dục.
Về vấn đề phòng tránh bệnh, lây nhiễm trùng roi Trichomonas được định vị là có nguy cơ tiếp diễn ở mọi lứa tuổi song chính là chị em trưởng thành, đã "lâm trận" tình dục. Nhất là những đối tượng có giao hợp tình dục thường xuyên không được bảo vệ và đối với nhiêu người yêu. Chính vì vậy, muốn phòng bệnh cần cắt đứt đường lây với một số cách với nguồn lây nhiễm bệnh và phát hiện, chữa tốt những người bị bệnh để phòng chống một số hậu quả, các tiếp diễn xấu có khả năng tiếp diễn. Nhằm thực hiện được hai mục tiêu cơ bản này, chiến lược phòng chống bệnh lây lan qua đường tình dục, trong số đó có bệnh trùng roi âm đạo là phải nhận thấy kịp thời, điều trị sớm; quản lý các tình huống bệnh; truyền thông giáo dục sức khỏe; giáo dục cộng đồng cũng như giải đáp về y tế.

bệnh phụ nữ
bệnh phụ khoa
http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/chi-p hi-dot-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-het-bao-nhieu-tien-moi-nhat-?_33_

benhxahoivn ने नया ब्लॉग प्रविष्टि dấu hiệu nhận biết rối loạn khả năng cương dương जोडा है

dấu hiệu nhận biết rối loạn khả năng cương dương rối loạn cương là vấn đề không ai mong đợi. Để có phương pháp can thiệp sớm, hạn chế nảy sinh hữu hiệu đáng tiếc nam giới cần…


benhxahoivn ने नया ब्लॉग प्रविष्टि Khí hư màu vàng có sao không जोडा है

băn khoăn – vùng kín ngứa ngáy cũng như tiết nhiều dịch màu vàng là triệu chứng của bệnh gì? Có nguy hại không? Điều trị thế nào? Giả…


benhxahoivn ने वयक्तिगत पृष्ठ को अपडेट किया है


benhxahoivn ने नया ब्लॉग प्रविष्टि Khí hư màu đen bất thường जोडा है

dịch tiết âm đạo (khí hư) màu đen bất thường làm cho nhiều chị em phụ nữ lo lắng, không biết có đúng đang nhiễm bệnh nguy hại gì không. Tình t…


benhxahoivn ने नया ब्लॉग प्रविष्टि Cách chữa yếu sinh lý tại nhà cho nam giới जोडा है

5 biện pháp chữa trị bệnh sinh lý yếu ngay tại nhà CHO đàn ôngbệnh yếu sinh lý không những gây đánh mất bản lĩnh nam giới của cánh mày …


benhxahoivn ने वयक्तिगत पृष्ठ को अपडेट किया है


benhxahoivn ने नया ब्लॉग प्रविष्टि Bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới जोडा है

Theo một thống kê, trong cuộc đời cơ thể chị em sẽ bị bệnh viêm phụ khoa ít nhất 1 lần. Hầu hết những bệnh lý phụ khoa hay gặp tại phái đẹp có khả năng nguy hiểm tới c&o…


benhxahoivn ने नया ब्लॉग प्रविष्टि Tìm hiểu về bệnh giang mai जोडा है

Trong một số loại bệnh truyền nhiễm thì bệnh giang mai được xếp vào nhóm khá phổ biến. Đáng chú ý, đối tượng dễ gặp phải căn bệnh này gồm từ trẻ nhỏ, tha…


benhxahoivn ने नया ब्लॉग प्रविष्टि Bị sùi mào gà khi mang thai có nguy hiểm không? जोडा है

sùi mào gà là bệnh xã hội cũng như dễ thực hiện truyền nhiễm qua những con đường tiếp xúc trực tiếp da đối với da cùng với "làm chuyện ấy" tình dụ…


benhxahoivn ने नया ब्लॉग प्रविष्टि tử cung đôi là gì जोडा है

với cấu trúc cơ thể gồm có 1 tử cung và hai buồng trứng kèm phần phụ, nhắc từ lúc hình thành người chị em đã từng mang theo thiên chức làm c…


3 के 3 पृष्‍ठ

My Blog


dấu hiệu nhận biết rối loạn khả năng cương dương

dấu hiệu nhận biết rối loạn khả năng cương dương rối loạn cương là vấn đề không ai mong đợi. Để có phương pháp can thiệp sớm, hạn chế nảy sinh hữu hiệu đáng tiếc nam giới cần | और

मेरे पृष्ठ के आगंतुक


vemaybaygiare vemaybaygiare
39 दिनों पहले
GGeorge GGeorge
231 दिनों पहले
Digital_Zone Digital_Zone
278 दिनों पहले
seylor seylor
300 दिनों पहले
BeLight BeLight
311 दिनों पहले
jasonwallace jasonwallace
326 दिनों पहले
VladTepes831 VladTepes831
331 दिनों पहले
alexwalia0 alexwalia0
337 दिनों पहले
मेरे विसिट लॉग न करें (बदलें)

2 के 2 पृष्‍ठ