<p style='margin:0px; text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> You need Adobe Flash Player to see this video<br><br> <a href='http://www.macromedia.com/go/getflashplayer' style='text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> Get the Flash Player</a></p>
Videos, Members, Events, Audio Files, Photos और Blogs में खोजें Search

मेरा Blog

«पीछे
<1  567  21>

Tìm hiểu về bệnh giang mai

Oct 06, 2020

307 अवलोकनें
     (0 रेटिंग)

Trong một số loại bệnh truyền nhiễm thì bệnh giang mai được xếp vào nhóm khá phổ biến. Đáng chú ý, đối tượng dễ gặp phải căn bệnh này gồm từ trẻ nhỏ, thanh thiếu niên cũng như người trưởng thành. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin cơ bản nhất cũng như biện pháp phòng tránh hữu hiệu.

đốt sùi mào gà bao lâu thì quan hệ được
đốt laser
sùi mào gà nhẹ
chữa sùi mào gà tại nhà
sùi mào gà tự rụng
bị sùi mào gà ở lưỡi
sùi mào gà ở vùng kín nữ

sùi mào gà ở miệng và nhiệt miệng
ala pdt

biểu hiện bệnh lậu ở nam giới
chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt
chi phí chữa bệnh giang mai

c&aa cute;ch chữa bệnh sùi mào gà

bệnh sùi mào gà có chữa hết không

sùi mào gà có tự hết không
bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu có tự khỏi

bệnh sùi mào gà
bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam
h&igr ave;nh ảnh sùi mào gà
sùi mào gà có gây ngứa không
bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không

c hi phí chữa trị sùi mào gà
Chi phí xét bệnh sùi mào gà
x&eacut e;t nghiệm tpha
c&aacu te;ch chữa sùi mào gà ở miệng giai đoạn đầu
bệnh sùi mào gà có lây qua đường nào
chữa bệnh sùi mào gà ở đâu

bị sùi mào gà có mang thai được không
Từng bị sùi mào gà có sinh thường được không

sùi mào gà có lây qua đường ăn uống không

s&u grave;i mào gà kiêng ăn gì

bệnh lậu
biểu hiện giang mai
virus herpes
tác hại của bệnh lậu

virus hpv sinh dục

1. Bệnh giang mai là bệnh gì?

bệnh giang mai là một kiểu bệnh bởi vì xoắn khuẩn có tên Treponema pallidum thâm nhập truy cập người dẫn đến. Xoắn khuẩn này có dáng hình như lò xo, gồm rất nhiều vòng xoắn. Bệnh lây lan qua những con đường chính như: "lâm trận" tình dục, từ mẹ sang con, đường máu, tiếp xúc với dịch tiết ra từ người bệnh.

Bệnh được các nhà thích hợp định vị là một căn bệnh hoa liễu, độ truyền nhiễm vô cùng nguy hại và đáng sợ. Tại nước ta, số ca người mắc được ghi nhận có hơn 11.000 ca (theo nghiên cứu của bệnh viện da liễu - thành phố Hồ Chí Minh 2010 - 2016) cũng như có xu hướng ngày càng gia tăng.

Về đối tượng bị bệnh, so đối với đấng mày râu, bởi bộ phận sinh sản của chị em phụ nữ có kết cấu là dạng mở cần phải dễ dàng lây lan hơn. Cụ thể, số trường hợp chị em phụ nữ nhiễm bệnh cao gấp 3 lần so đối với đấng mày râu.

bệnh giang mai có nguy cơ chữa được với kháng sinh khi mới khởi phát song Nếu như tiếp tục tiếp xúc thẳng đối với xoắn khuẩn thì bệnh hoàn toàn có khả năng quay trở lại lại.

2. Triệu chứng của bệnh

giang mai có các biểu hiện tương ứng với từng thời kỳ cụ thể. Tuy vậy, có các dấu hiệu như đau nhức đầu không rõ nguyên do gây, hoạt động khắt khe, hành vi có quá trình mất cân bằng,… có khả năng thấy ở mọi những giai đoạn đối với mức độ trầm trọng hoặc nhẹ khác nhau.

thấy các vết loét nhỏ

khi những vết loét xuất hiện tại những khu vực như "cậu bé" của nam, âm hộ của chị em phụ nữ, chỗ hậu môn trực tràng, trực tràng,… thì một số triệu chứng này được coi là giai đoạn 1 của giang mai. Phần lớn các vết loét này không dẫn đến đau đớn nên bệnh nhân khó nhận biết, sau thời điểm ngắn có thể tự lành song vi khuẩn vẫn tồn tại trong cơ thể. Chính vì vậy, mỗi người cần liên tục xem xét, để ý tình trạng sức khỏe để hạn chế bệnh tình chuyển đến giai đoạn trầm trọng hơn

nổi ban

khi người nổi lên các đốm ban có màu đỏ hay nâu đỏ sần sùi phía trong lòng bàn chân, bàn tay cũng như những bộ phận không giống. Hình dáng, kích cỡ như đồng xu mà không gây cảm giác ngứa, chỉ đi kèm dấu hiệu như sốt, xuất hiện cùng với sưng hạch, tóc rụng thì đó có nguy cơ là biểu hiện của bệnh giang mai giai đoạn thứ 2.

Đáng lưu ý, sau các dấu hiệu phát triển theo 2 giai đoạn trên, sẽ có 1 giai đoạn được các nhà hợp lý gọi là “giai đoạn tiềm ẩn” trước lúc chuyển sang giai đoạn 3. Theo đó, tại giai đoạn này hầu như một số dấu hiệu nhận biết bị “ẩn”, bệnh nhân cảm thấy cơ thể chưa có dấu hiệu nào thất thường, Nếu như có thường hay chớ nên cụ thể. Do đó, Nếu mà người bệnh đi xét nghiệm và gây những thăm khám ở một số bệnh viện tin cậy thì mới nhận biết ra bệnh.

các triệu chứng: Liệt người, điếc, mù mắt, mất cân bằng thần kinh,…

Nếu cảm thấy người có một số dấu hiệu trên thì nguy cơ nhiễm bệnh đã chuyển đến giai đoạn nguy hại, tức thời kỳ 3. Khi này, xoắn khuẩn Treponema pallidum từng đi sâu truy cập cơ quan nội tạng gồm tim, gan, phổi,… đặc biệt, tác động lên cả não. Nếu mà không chữa trị sớm, người bệnh sẽ bị phải hàng loạt những biến chứng khó lường.

Vàng da, kích cỡ gan to bất thường, viêm tuyến tại trẻ nhỏ

bà bầu mắc bệnh sẽ lây cho bào thai và Nếu mà không chữa trị kịp thời có nguy cơ khiến cho thai lưu, lúc sinh ra chức năng tử vong cực kỳ cao.

Tóm lại, xoắn khuẩn tấn công cơ thể 1 cách âm thầm cũng như dai dẳng. Nếu xem nhẹ, bệnh giang mai sẽ gây thương tổn với mọi các cơ quan trong cơ thể cùng với gây tử vong.

3. Những biện pháp phòng chống bệnh hữu hiệu

"làm chuyện ấy" tình dục an toàn: quan hệ tình dục là một trong những con đường chính lây bệnh nhanh nhất bởi xoắn khuẩn thường hay cư trú trong máu và dịch âm đạo. Để không nên rủi ro, lúc "làm chuyện ấy" cần dùng các phương pháp vừa có công dụng phòng tránh thai bên ngoài ý định vừa giữ gìn ngăn ngừa truyền nhiễm, chẳng hạn như bao cao su. Bao cao su với chất liệu an toàn, tin cậy cao giảm chạm với dịch tiết cũng như bộ phận sinh sản thì sẽ ngăn ngừa được khả năng truyền nhiễm.

chị em có tiền sử bị bệnh giang mai nên trị vĩnh viễn trước lúc mang bầu để hạn chế tác động tới quá trình phát triển bình thường của thai nhi cùng với khả năng chết người.

hàng ngày rửa ráy cá nhân sạch sẽ, rửa tay với nước rửa tay có chất kháng khuẩn như xà phòng, cồn rửa tay,...

tránh dùng lại những đồ dùng của người bị bệnh như khăn mặt, khăn tắm, dao cạo râu, đồ lót,… Nếu như dùng cần phải sát trùng với nước sôi, cồn,…

Không lấy chung kim tiêm đối với người giang mai bởi sẽ lây nhiễm bệnh qua con đường máu.

Tích cực tập luyện luyện tập thể thao, chế độ sinh hoạt lành mạnh để cải thiện hệ miễn dịch, người khỏe mạnh sẽ ngăn ngừa được rất nhiều kiểu bệnh lý.

xét nghiệm sức định kỳ toàn bộ để được một số chuyên gia thăm khám và làm những xét nghiệm nhận biết bệnh kịp thời.

4. Xét nghiệm giang mai ở đâu?'

bệnh giang mai là căn bệnh xã hội không chỉ gây nên nguy hiểm nghiêm trọng tới sức khỏe cá nhân người bệnh mà lại lây lan cho người khác biệt. Vì thế, việc làm quan trọng nhất của mỗi người chủ yếu là cần phải gia tăng ý thức ngăn ngừa bệnh cho chính mình thông qua chọn lựa cơ sở y tế tin cậy nhất để được một số bác sĩ chuyên khoa khám cùng với để ý sức khỏe.

tai biến đặc biệt của bệnh có thể tàn phá toàn bộ người, tuyệt đối nguy hại hơn khi thời điểm ủ bệnh lâu ngày khiến cho bệnh nhân không dễ nhận biết. Vì vậy, mỗi người cần quan tâm, lưu ý đến sức khỏe mình bản thân hơn để ngăn ngừa sự phát triển của một số loại bệnh Nói chung và giang mai nói riêng.