<p style='margin:0px; text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> You need Adobe Flash Player to see this video<br><br> <a href='http://www.macromedia.com/go/getflashplayer' style='text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> Get the Flash Player</a></p>
Videos, Members, Events, Audio Files, Photos और Blogs में खोजें Search

मेरा Blog

«पीछे
<1  121314  234>

Giá miếng dán sứ veneer bao nhiêu

Oct 24, 2019

95 अवलोकनें
     (0 रेटिंग)

Mặt dán sứ Veneer được đánh giá là dòng răng sứ thẩm mỹ ưu việt nhất hiện nay mang đến nhiều hiệu quả vượt trội. Chính bởi nhiều ưu điểm nổi bật mà rất nhiều người khi có kế hoạch thực hiện phục hình răng thường băn khoăn giá miếng dán sứ veneer bao nhiêu

Veneer sứ là gì?

Veneer sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ hiện đại, mang đến cho răng một “bộ áo” mới trắng sáng, thẳng đều hơn mà không làm tổn thương đến răng như các phương pháp cũ. Phương pháp này được áp dụng rộng rãi trong các trường hợp điều trị răng thưa, lộ kẽ hở hàm làm nụ cười mất duyên; răng có kích thước to nhỏ không đều, bị sứt mẻ; răng bị nhiễm màu…

>> Tham khảo thêm : dán răng sứ veneer bao nhiêu tiền ?

Với kỹ thuật này, bác sĩ chỉ cần mài răng một lớp siêu mỏng từ 0.3-0.7 mm. Sau đó dán mặt dán sứ lên bề mặt răng bằng một lớp keo đặc biệt.

[​IMG]

Giá miếng dán sứ veneer

Đây là câu hỏi hết sức tế nhị nhưng cũng rất cần thiết cho mọi bệnh nhân có nhu cầu dán sứ veneer, tuy nhiên giá thành của một sản phẩm, dịch vụ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

- Trình độ tay nghề của bác sỹ

- Chất lượng loại veneer sứ

- Trang thiết bị, cơ sở vật chất có hiện đại hay không

>> Xem thêm : bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền ?

- Chế độ đãi ngộ, bảo hành

[​IMG]

Vì thế, bên cạnh việc so sánh giá cả, bạn cần tìm hiểu trung tâm nha khoa uy tín để đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả cao hơn.

Tại Sunshine giá miếng dán sứ veneer bao nhiêu?

Tại Nha Khoa Sunshine, mức giá chúng tôi đưa ra hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ, kết quả thẩm mỹ, hiệu quả lâu dài và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tu nghiệp tại nước ngoài; cộng với công nghệ hiện đại, trang thiết bị tối tân sẽ đảm bảo cho bạn một kết quả như ý, mỹ mãn.

Tìm hiểu thêm>>>>>> phủ răng sứ veneer giá bao nhiêu

Đến với Sunshine, bạn hoàn toàn được lựa chọn màu răng như ý mình chứ không phải là màu trắng bóc kém tự nhiên. Bạn sẽ có một giai đoạn được đặt thử để cảm nhận xem răng như vậy đã hài hòa và có đẹp tự nhiên hay không.

[​IMG]

Chính vì vậy, các khách hàng khi đến làm mặt dán sứ veneer tại đây đều tuyệt đối hài lòng và giới thiệu cho nhiều người thân, bạn bè khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu vui lòng liên hệ tới nha khoa Sunshine để được hỗ trợ tận tình nhất.


Xem bảng giá chi tiết nhất tại>>>>>giá miếng dán sứ veneer