<p style='margin:0px; text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> You need Adobe Flash Player to see this video<br><br> <a href='http://www.macromedia.com/go/getflashplayer' style='text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> Get the Flash Player</a></p>
Videos, Members, Events, Audio Files, Photos और Blogs में खोजें Search

मेरा Blog

«पीछे
<1  101112  234>

Quy trình bọc răng sứ veneer

Oct 25, 2019

88 अवलोकनें
     (0 रेटिंग)

Dán răng sứ Veneer sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho phương pháp phục hình răng thẩm mỹ. Vậy dán răng sứ Veneer là gì? Quy trình quy trình bọc răng sứ veneer ở đâu tốt?

Chắc hẳn bạn còn rất nhiều thắc mắc về dán răng sứ Veneer mà chưa tìm được lời giải đáp. Vậy thì hãy Nha Khoa Sunshine đi tìm hiểu cụ thể và chi tiết về quy trình bọc răng sứ veneer đầy đủ, chi tiết và những lưu ý trong bài viết ngày hôm nay nhé!

[​IMG]

Dán răng sứ Veneer là gì?

Dán răng sứ Veneer là một kỹ thuật giúp phục hình răng thẩm mỹ bảo tồn hiện đại nhất, giúp che đi những khuyết điểm trên răng của bạn. Dán răng sứ Veneer sử dụng một miếng dán răng được làm bằng sứ rất mảnh và mỏng để dán lên phía trước của bề mặt răng. Miếng dán này giúp che đi những hàm răng bị ố vàng, ngả màu không tẩy trắng được, che đi khuyết điểm răng bị sứt mẻ, thưa, không đều.

>> Tham khảo thêm : dán răng sứ veneer bao nhiêu tiền ?

Mỗi miếng dán sứ chỉ có độ dày khoảng 0,5 đến 0,6mm, bám rất chắc vào bề mặt răng, tạo cảm giác chân thật, tự nhiên nhất. Dán răng sứ Veneer đem lại tính thẩm mỹ cao, lại được thực hiện một cách nhanh chóng nên được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.

[​IMG]

Bạn cần phân biệt rõ để tránh nhầm lẫn giữa dán răng sứ Veneer và bọc răng sứ, đây là hai kỹ thuật hoàn toàn khác nhau đấy nhé. Bọc răng sứ sẽ cần can thiệp đến răng thật, phải mài răng để giúp các mão răng sứ được chụp khít vào. Còn dán răng sứ lại là phương pháp thẩm mỹ bảo tồn, không cần mài răng, bảo vệ răng thật và chỉ dán miếng sứ lên bề mặt răng mà thôi.

>> Xem thêm : bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền ?

Quy trình bọc răng sứ veneer

+ Thăm khám, kiểm tra răng miệng: Các nha sĩ của Nha Khoa sẽ khám tổng quát sức khỏe răng miệng của bạn, nhanh chóng phát hiện ra các vấn đề và tư vấn cho bạn phương án điều trị bệnh lý. Giải quyết dứt điểm vấn đề răng miệng là bước quan trọng nhất quyết định hiệu quả và thời gian sử dụng của mặt dán sứ Veneer.

[​IMG]

+ Sát khuẩn, vệ sinh răng miệng: Là bước bắt buộc để đảm bảo quá trình lấy mẫu hàm diễn ra an toàn, không lo viêm nhiễm hay lây lan các bệnh răng miệng.

+ Mài răng và lấy dấu mẫu hàm: Chỉ mài khoảng 0.3 – 0.6mm mặt răng, không đau, không ê buốt, bảo toàn tủy răng. Nha Khoa lấy mẫu hàm bằng công nghệ scan hiện đại, đảm bảo mặt sứ được làm ra chính xác, hoàn hảo dành cho răng của bạn.

Chuyên gia tư vấn>>>> tác hại của dán sứ veneer

[​IMG]

Dán mặt sứ Veneer vào răng: Mặt dán sứ sau khi thiết kế sẽ được dán cố định vào răng bằng nhựa dán và ánh sáng lazer.

2. Vì sao nên chọn mặt dán sứ Veneer để phục hình răng?

Mặt dán sứ Veneer là một phương pháp thẩm mỹ hiện đại và ngày càng được ưa chuộng vì các ưu điểm nổi bật :

Mài răng rất ít, không gây ê buốt, đau nhức.
Bảo vệ răng thật tối đa, không tác động tủy răng, không ảnh hưởng ăn, nhai.
Chất lượng thẩm mỹ tuyệt vời, cho bạn hàm răng trắng, chắc khỏe, tự nhiên

Tìm hiểu thêm>>>> quy trình bọc răng sứ veneer