<p style='margin:0px; text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> You need Adobe Flash Player to see this video<br><br> <a href='http://www.macromedia.com/go/getflashplayer' style='text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> Get the Flash Player</a></p>
Videos, Members, Events, Audio Files, Photos और Blogs में खोजें Search

मेरा Blog

«पीछे

Ưu điểm của máy bơm mỡ khí nén Palada

Aug 14, 2019

207 अवलोकनें
     (0 रेटिंग)

Máy bơm mỡ một trong những sản phẩm đang được dùng phổ biến nhất ở ngành cơ khí, đặc biệt là ngành sửa chữa ô tô và nhà xưởng. Trong các loại máy bơm mỡ bò hiện nay trên thị trường thì dòng máy được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất đó chính là máy bơm mỡ khí nén Palada. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng khám phá những ưu điểm tuyệt vời đến từ loại máy này.

Lượng mỡ bơm ra nhanh, đều

Ưu điểm của máy bơm mỡ khí nén Palada là lượng mỡ ra đều và nhanh hơn

Nhờ sự đặc biệt trong thiết kế và sử dụng hệ thống nén khí tạo thành áp lực hơi để vận hành và đẩy mỡ bò đi ra súng bơm mỡ. Chính vì thế cho nên lượng mỡ bơm từ các model máy bơm mỡ khí nén Palada ra đều hơn, nhanh hơn so với các phương pháp thủ công thực hiện bằng tay hoặc bằng chân để tạo lực.

Hơn nữa máy bơm mỡ bò khí nén Palada thường được thiết kế với thùng chứa mỡ khá lớn từ 20 đến 30 lít. Giúp người sử dụng có thể bôi trơn số lượng lớn máy mà không phải dừng để đổ thêm mỡ vào bên trong. Từ đó nâng cao hiệu suất làm việc một cách đáng kể.

Hạn chế dùng sức người

Đây là ưu điểm lớn nhất cũng là nổi trội nhất của dòng máy bơm mỡ bò bằng khí nén. Nếu với máy bơm mỡ thủ công thì muốn đưa được lượng mỡ bò ra ngoài, và tốc độ nhanh hay chậm phụ thuộc nhiều vào việc dùng lực ở tay hoặc chân. Thì với máy bơm mỡ khí nén Palada hoạt động dựa vào khí nén nên hoàn toàn không phải sử dụng đến sức người khi muốn lấy mỡ bò ra ngoài để bôi trơn vào động cơ và chi tiết máy.

Với máy bơm mỡ bò bằng khí nén Palada bạn chỉ cần đọc qua các thông tin cơ bản để nắm rõ nguyên tắc an toàn khi sử dụng.

Nhỏ gọn, dễ di chuyển

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình.

Hầu hết những model máy bơm mỡ bằng khí nén Palada đều được chú trọng thiết kế về hình thức. Thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt tạo được ấn tượng với người dùng ngay từ vẻ bên ngoài.

Kích thước máy luôn được tối giản tới mức thấp nhất để có thể giúp người dùng dễ dàng vận chuyển. Trọng lượng chỉ nằm trong khoảng trên dưới 20kg và tích hợp thêm bánh xe xoay chuyển linh hoạt 4 chiều, giúp người sử dụng có thể di chuyển máy trên mọi địa hình mà không phải tốn quá nhiều sức.

Mẫu mã đa dạng

Đây cũng là một ưu điểm mà khách hàng đánh giá cao về dòng máy bơm mỡ bò bằng khí nén Palada, chính là mẫu mã hết sức đa dạng, đủ loại dung tích, công suất, từ máy bơm mini dùng trong các cửa tiệm, gara sửa chữa vừa và nhỏ cho đến máy bơm mỡ công suất lớn dùng trong các nhà xưởng, khu sản xuất lớn, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Các model máy bơm mỡ khí nén của Palada phổ biến nhất bao gồm: Máy bơm mỡ khí nén Palada PD - A9, máy bơm mỡ khí nén Palada PD - 100, máy bơm mỡ khí nén Palada PD - 200, máy bơm mỡ khí nén Palada GZ-A9, máy bơm mỡ khí nén thanh dài Palada GZ-185A,...

Độ bền vượt trội

Máy  bơm mỡ nén khí Palada có độ bền vượt trội

Ngoài nhanh chóng, tiện lợi, đa dạng về mẫu mã thì máy bơm mỡ khí nén Palada còn ghi được điểm cộng lớn đối với người sử dụng bằng độ bền vượt trội của mình. Vò bình được sơn lớp sơn tĩnh điện chống gỉ, dây bơm mỡ được thiết kế lõi thép chịu được áp lực cao. Những phần nhựa đều được làm từ nhựa ABS nguyên sinh có độ bền và độ đàn hồi rất cao. 

Nhờ những thiết kế và chất liệu như vậy nên hầu hết các model máy bơm mỡ khí nén Palada ít chịu sự tác động của các tác nhân môi trường, tiết kiệm được các chi phí bảo dưỡng cũng như sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Trên đây là toàn bộ những ưu điểm vượt trội của máy bơm mỡ nén khí Palada, để có thể giúp bạn hiểu chi tiết hơn về dòng máy này và biết được lý do vì sao thương hiệu máy bơm mỡ bò khí nén này lại được ưa chuộng đến vậy.


|| Tham khảo: Cách vệ sinh bảo trì máy bơm mỡ khí nén.