<p style='margin:0px; text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> You need Adobe Flash Player to see this video<br><br> <a href='http://www.macromedia.com/go/getflashplayer' style='text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> Get the Flash Player</a></p>
Videos, Members, Events, Audio Files, Photos और Blogs में खोजें Search

मेरा Blog

«पीछे

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá máy hút bụi công nghiệp tại Hà Nội và TP HCM

Aug 16, 2019

212 अवलोकनें
     (0 रेटिंग)

Máy hút bụi công nghiệp hiện nay đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu trong các doanh nghiệp. Đặc biệt là những địa điểm tập trung nhiều doanh nghiệp như thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tuy nhiên mọi người vẫn thường thắc mắc tại sao cùng một model máy, cùng một điểm bán nhưng giá cả của 2 địa điểm này lại khác nhau. 

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp các yếu tố tạo nên sự khác biệt giá cả này. Mời bạn cùng tham khảo.

Tại sao có sự khác nhau giữa giá máy hút bụi công nghiệp TP HCM và Hà Nội? 

Đây là tình trạng không hiếm gặp, bạn có thể nhìn thấy trên những trang web bán hàng hiện nay, cùng một sản phẩm máy hút bụi nhà xưởng nhưng sẽ để 2 mức giá khác nhau, một là cho khu vực Hà Nội, một là cho khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Tùy vào từng model máy mà chỉ số chênh lệch này có thể từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu. Mức giá đó sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau.

Giá máy hút bụi công nghiệp chênh lệch giữa Hà Nội và TP HCM

 

- Vị trí đặt kho

Các đơn vị bán hàng nếu bán hàng ở cả 2 khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội thì thường sẽ có 2 văn phòng đại diện và 1 kho. Tùy vào vị trí kho được đặt ở đâu mà sẽ có sự chênh lệch giá cao thấp. Nếu kho được đặt ở Hà Nội thì sẽ giá bán ở Thành phố Hồ Chí Minh sẽ cao hơn, và ngược lại.

- Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển cũng sẽ ảnh hưởng đến giá cả của 2 địa điểm này. Vận chuyển càng xa thì mức giá cũng vì thế sẽ bị nâng lên. Nếu chỉ vận chuyển trong nội thành thì hầu như các sản phẩm sẽ được miễn phí vận chuyển, nếu có thì cũng sẽ rất nhỏ. Còn vận chuyển xa thì sẽ mất phí cao hơn bởi bên bán phải đảm bảo được hàng không xảy ra vấn đề gì trên đường đi, và tới tay khách hàng trọn vẹn. Tuy nhiên tâm lý khách hàng nếu phải trả một mức phí ship từ vài trăm đến vài triệu chắc chắn sẽ ái ngại hơn. Chính vì thế, việc nâng giá sản phẩm ở xa cũng là một cách để tạo cho khách hàng niềm tin và yên tâm mua sắm ngay từ ban đầu.

Chi phí vận chuyển cũng ảnh hưởng đến giá cả của máy hút bụi công nghiệp

- Chế độ bảo hành

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến sự chênh lệch giá chính là chế độ bảo hành, tất cả các sản phẩm đều có thời gian bảo hành miễn phí theo quy định. Nếu như kho và trung tâm bảo hành ở Hà Nội, mà trong quá trình sử dụng máy hút bụi công nghiệp tại tphcm có vấn đề gì, thì họ sẽ gửi về trung tâm bảo hành để bảo hành và chi phí bên bán sẽ chịu. Cho nên giá mua ban đầu cũng sẽ cao hơn so với những máy hút bụi được mua bởi những người ở khu vực Hà Nội.

Địa chỉ bán máy hút bụi công nghiệp ở TP HCM và Hà Nội giá tốt

Do nhu cầu thị trường tăng cao, sức cạnh tranh của các đơn vị bán hàng lớn nên không ít những máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, giá máy hút bụi công suất lớn được tung ra với mức giá rẻ bất ngờ, nhưng chất lượng hay độ bên đều không đảm bảo được. Chính vì thế bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua như vậy sẽ đảm bảo được cho cả chất lượng lẫn giá cả cho bạn.

Trung tâm điện máy uy tín, chất lượng, giá tốt hàng đầu Việt Nam

Đứng đầu trong việc cung ứng thiết bị vệ sinh công nghiệp, Điện máy Yên Phát được đánh giá là nhà cung cấp sản phẩm máy hút bụi công nghiệp uy tín, chất lượng và giá tốt nhất hiện nay.

Máy hút bụi nhà xưởng ở đây đều được nhập trực tiếp với số lượng lớn và không qua trung gian. Chính vì thế nên có giá cạnh tranh nhất, phù hợp với mọi điều kiện của khách hàng.

Hiện tại Yên Phát đang phân phối chính ở TP HCM và Hà Nội nên khách hàng ở 2 địa điểm này có thể dễ dàng ở hữu máy hút bụi một cách nhanh nhất, chất lượng nhất và giá tốt nhất. 

Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu và mua sản phẩm máy hút bụi bạn có thể liên hệ theo số hotline của Yên Phát 0912 370 282 hoặc 0965 327 282 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn sở hữu những chiếc máy hút bụi tốt nhất cả về chất lượng, lẫn giá cả cho doanh nghiệp của mình. 

|| Tham khảo: Những sự cố hay gặp trên máy hút bụi và cách xử lý