<p style='margin:0px; text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> You need Adobe Flash Player to see this video<br><br> <a href='http://www.macromedia.com/go/getflashplayer' style='text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> Get the Flash Player</a></p>
Videos, Members, Events, Audio Files, Photos और Blogs में खोजें Search

मेरा Blog

«पीछे

Dấu hiệu nhận biết nhà cung cấp tháp giải nhiệt uy tín

Aug 26, 2019

366 अवलोकनें
     (0 रेटिंग)

Bởi đóng vai trò quá quan trọng đối với ngành công nghiệp hiện nay. Chính vì thế cho nên tháp giải nhiệt trở thành sản phẩm kinh doanh của nhiều đơn vị hiện nay. Tuy nhiên không phải đơn vị kinh doanh nào cũng đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm của mình. Và trong bài dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn, những dấu hiệu nhận biết nhà cung cấp tháp hạ nhiệt uy tín nhất.

Những dấu hiệu nhận biết đơn vị bán tháp hạ nhiệt chất lượng

Với những đơn vị bán hàng uy tín, họ sẽ có những dấu hiệu để giúp khách  hàng nhận biết và chọn mua tháp giải nhiệt. Nhà cung cấp tháp giải nhiệt cũng tương tự như vậy. Bạn có thể dựa vào những dấu hiệu sau để tìm ra những địa chỉ uy tín nhất. 

Có địa chỉ rõ ràng

Kinh doanh tháp giải nhiệt nước cần phải có thông tin liên hệ rõ ràng. Các thông tin bao gồm: Địa chỉ, số điện thoại liên lạc. Bởi những khách ở gần có thể đến xem và mua trực tiếp. Nên bỏ qua những địa chỉ mập mờ, hay chỉ kinh doanh online. Bởi những đơn vị này thường không đảm bảo về chất lượng. Cũng như chế độ bảo hành cho bạn, khi tháp gặp trục trặc trong quá trình sử dụng.

Website được đầu tư

Thời đại công nghệ số, việc kinh doanh online trở thành phương thức tiếp cận khách hàng rộng rãi nhất. Hầu như các nhà cung cấp sẽ đầu tư để quảng bá sản phẩm của mình. Nên bạn có thể nhìn vào website của đơn vị bán để nhận biết, đó có là đơn vị cung cấp tháp giải nhiệt uy tín hay không. 

Website được đầu tư, chuyên nghiệp

Các đơn vị kinh doanh uy tín sẽ đầu tư một website chuyên nghiệp nhất, mà các đơn vị khác sẽ không đủ kinh phí để duy trì. Cho nên chỉ có một website sơ sài, thiếu chuyên nghiệp.

Nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên cũng sẽ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Từ nhân viên tư vấn bán hàng, đến các nhân viên kỹ thuật. Đều nắm được sản phẩm một cách chi tiết nhất. Tư vấn phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhất. Về tháp hạ nhiệt nước lại càng cần thiết hơn. Bởi đây là sản phẩm khá mới, và nhiều yêu cầu đến từ các doanh nghiệp. Nếu nhân viên không được đào tạo bài bản, thì chắc chắn không thể tư vấn được.

Đánh giá tích cực từ khách hàng

Khách hàng luôn là những vị giám khảo công tâm nhất.Các nhà cung cấp tháp giải nhiệt mà càng có nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chứng tỏ, đơn vị đó càng có uy tín.

Bạn có thể vào xem đánh giá của khách hàng qua fanpage Facebook hay đánh giá Google để có thể tìm được đơn vị bán tháp giải nhiệt uy tín nhất.

Yên Phát - Nhà cung cấp tháp giải nhiệt hàng đầu Việt Nam

Là một trung tâm điện máy lớn hàng đầu nước ta. Yên Phát còn được khách hàng biết đến là một nhà cung cấp tháp giải nhiệt chất lượng và uy tín nhất.

Sản phẩm chính hãng

Tất cả các sản phẩm tháp giải nhiệt cooling Tower tại Yên Phát đều là hàng nhập chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, đến từ các thương hiệu lớn hàng đầu thế giới, được hầu hết các doanh nghiệp tin dùng như: Tashin, Alpha, Liang Chi,...

Tháp giải nhiệt chính hãng Alpha

Giá cả cạnh tranh

Do luôn nhập số lượng tháp giải nhiệt nước lớn, và không qua trung gian. Cho nên giá tháp giải nhiệt ở Yên Phát luôn luôn cạnh tranh nhất. mềm hơn so với các đơn vị kinh doanh khác, hoặc thấp hơn so với mức giá chung của thị trường. Được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn.

Bảo hành đầy đủ

Ngoài ra, chế độ bảo hành tháp giải nhiệt khi mua tại Yên Phát luôn luôn đầy đủ nhất. Các sản phẩm tháp hạ nhiệt đều được bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng. Đảm bảo quyền lợi mà mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 

Trên đây là những dấu hiệu cơ bản, để bạn có thể nhận ra được một nhà cung cấp tháp giải nhiệt uy tín nhất. Hy vọng sẽ là những thông tin bổ ích cho bạn khi có nhu cầu chọn mua thiết bị tản nhiệt cho doanh nghiệp mình. Còn nếu bạn chọn Yên Phát, bạn có thể liên hệ tư vấn và đặt mua sản phẩm thông qua số hotline 0912 370 282.

|| Xem thêm: Bật bí công thức tính toán tháp giải nhiệt